Top 7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022

Để chọn được cây son dưỡng môi ưng ý ta cần dựa trên nhiều tiêu chí về thành phần cũng như màu sắc son. Vậy trong bài này hãy cùng Amina khám phá 7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022. Đảm bảo không chỉ vô cùng hiệu quả mà còn độc – lạ – chất. Thậm chí, còn có những loại bận chưa bao giờ biết đến luôn đấy.

>> Tiêu chí chọn son sưỡng

  1. Curél Intensive Moisture Lip Care

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
Son dưỡng Curél

Đầu tiên, là son dưỡng môi nhà Curél, đây là một brand đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm dành cho da nhạy cảm. Và nó có một thành là Ceramide, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và giúp da chúng ta khoẻ mạnh hơn. Và trong em này có thành phần này luôn. Đầu tiên xét về mặt kết cấu, em này sẽ có dạng như thuốc mỡ, nó có hơi dày, bóng và bí.

Nên Amina khuyên mọi người chie nên dùng em này vào buổi tối, nếu dùng vào buổi sáng sẽ hơi nặng môi và sẽ khó để chồng lớp son màu lên môi. Thứ hai là về khả năng dưỡng ẩm và khả năng phục hồi phải gọi là đỉnh cao. Kể cả có những ai có đôi môi vô cùng nứt nẻ, bong tróc thậm chí là chảy máu, thì chie cần dùng em này một đêm thôi thì tình trạng này có thể giảm đến 70-80%.

Thậm chí khi môi đang rát, nứt mọi người chỉ cần bôi em này lên thì cảm giác đã được giảm đi rất nhiều. Và khả năng giúp bong da chết trên môi bong ra.

Giá: ~300k/4,2g – sử dụng buổi tối thì sẽ được 2 đến 3 tháng

Điểm: 10/10

  1. Cosrx AHA BHA Vitamin C Lip Plumper (Mặt nạ môi)

Với dòng này sẽ có 4 phiên bản khác nhau, và đây là phiên bản Lip Plumper. Tức là sản phẩm có chức năng làm căng, mọng môi. Đặc biệt còn chứa thêm AHA, BHA, VITAMIN C giúp sáng, hồng cho môi.

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Lip Plumper

Và kết cấu em này đặc đặc, và chỉ cần một lượng nhỏ là đủ tán trên môi chúng ta. Và trải nghiệm khi dùng em này, 1-2 phút đầu sẽ thấy căng căng, tê tê, châm chích trên môi. Sau khi hết cảm giác này ta sẽ thấy môi sẽ căng lên. Còn hiệu quả sáng da môi cũng có nhưng không quá rõ rệt.

Giá: ~300k/ 20gr

Điểm: 10/10

  1. Fresh Caramel Hydrating Lip Balm (dạng hũ)

Tiếp theo là son dưỡng môi đến từ thương hiệu fresh, thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng mặc dù chưa có chính hãng tại việt nam. Và ở đây ta có hai sản phẩm, đầu tiên là kem dưỡng môi dạng hũ. Đây là một âcis mùi nó béo béo ngọt ngọt rất là dễ chịu. Xét về thành phần sẽ có nhiều đường và những loại dầu, bơ , sáp khác nhau. Vậy nên cái dưỡng ẩm này gọi là đỉnh cao.

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Fresh Caramel Hydrating Lip Balm

Mn sử dụng em này 5-6 tiếng sau môi vẫn giữ được độ ẩm. Và em này ít bóng nên hoàn toàn có thể dùng vào buổi sáng, dưới lớp son môi. Tuy nhiên về khả năng làm hồng môi cũng như cho các tế bào chết trên môi bong ra một cách tự nhiên thì dẽ hơi kém so với Curél

Giá: 500-600k/ fullsize

Điểm: 9/10

  1. Fresh Advanced Therapy Lip Treatment (dạng thỏi)

Thứ hai nhà fresh là Fresh Advanced Therapy Lip Treatment, một sản phẩm đặc trị dành cho nu=hững đôi môi khô, nứt nẻ, chống lão hoá cho môi. Xét về thành phần sẽ có nhiều đường và những loại dầu, bơ , sáp khác nhau. Riêng em này còn có thêm thành phần Hyaluronic Acid giúp cấp ẩm chuyên sâu. Vậy nên cái dưỡng ẩm này gọi là đỉnh cao.

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Fresh Advanced Therapy Lip Treatment

Mn sử dụng em này 5-6 tiếng sau môi vẫn giữ được độ ẩm. Và em này ít bóng nên hoàn toàn có thể dùng vào buổi sáng, dưới lớp son môi. Tuy nhiên về khả năng làm hồng môi cũng như cho các tế bào chết trên môi bong ra một cách tự nhiên thì dẽ hơi kém so với Curél

Giá: 500-600k/ fullsize

Điểm: 9/10

  1. Too Faced Peach Mega Moisture Lip Balm

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Too Faced Peach Mega Moisture Lip Balm

Tiếp theo là sản phẩm đến từ nhà Too Face, đây là loại thiết kế rất xinh, với phần nắp hình quả đào. Khi mở nắp ra sẽ là một chất đặc và mùi đào siêu thơm. Bạn nào thích mùi đào hoặc mùi ngọt ngọt thì có thể cân nhắc em này.

Em này giữ hương và mùi khá là nồng. đặc biệt, khi em này bôi lên môi sẽ có vị ngọt được tạo ra bởi một chất đường Sodium Saccharin. Vầ khả năng dưỡng ẩm cho môi thì em này sẽ thấp hơn Curél và fresh. Cho nên là cực kỳ phù hợp khi sử dụng buổi sáng dưới lớp son màu.

Giá: 400k/15ml

Điểm: 9/10

  1. Colourpop Overnight Lip Mask (Mạt nạ môi)

Và hãng mặt nạ môi cuối cùng là đến từ nhà Colourpop, có 4 phiên bản khác nhau. Nhưng phiên bản được yêu thích nhiều nhất là Rose, mùi hoa hồng. Mùi hơi nồng nhưng hiệu quả sử dụng lại cực kỳ tốt. Kết cấu em này khá là đặc, dịu và dùng một lluowngj nhỏ đã đủ bao phủ hết môi chúng ta rồi.

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Colourpop Overnight Lip Mask

Nhưng mà xét về màu sẽ hơi đậm một xíu. Và về khả năng dưỡng ẩm giúp da căng mọng về độ ẩm thì em này với Cosrx tương đương nhau. Nhưng về độ giảm nhăm ở môi sẽ nhỉnh hơn một xíu. Và hiệu quả sử dụng cũng gần như nhau.

Điểm: 10/10

Giá: ~300k/ 20gr

  1. Le Labo Lip Balm

Sản phẩm này đến từ thương hiệu Le Labo. Mặc dù em này xuất thân Brand nước hoa nhưng em này không có mùi. Tuy nhiên thành phần cũng khá lành tính với Dầu Olive, dầu jojoba, bơ hạt mỡ và sáp để giúp dưỡng ảm cho môi của chúng ta.

7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022
son dưỡng Le Labo Lip Balm

Khi dùng ta có thể thấy chất khá là đặc, khi tán cũng bóng đấy nhưng nó sẽ không dày và nặng môi. Vậy nên ta dùng buổi sáng khá phù hợp nhưng nên dùng tiết chế, sử dụng ít. Với những thành phần như vậy nên khả năng dưỡng ẩm cũng khá là tốt, khá là ổn. Điểm cộng nữa là thiết kế rất đẹp.

Giá: 400k/ 15ml

Điểm: 9/10

  1. Kết luận

Trên đây là top 7 dòng son dưỡng đỉnh cao 2022 khi lựa chọn son môi, mà Amina đã bật mí. Chúng rất hữu ích để giúp bạn áp dụng khi đi mua son dưỡng , giúp bạn sở hữu được một thỏi son dưỡng vừa đẹp, vừa an toàn, tốt cho sức khỏe. Mọi người có thể tìm hiểu thêm tại Website  myphamamina.com và Fanpage Facbook facebook.com/myphamamina của Amina nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay