TOP 6 son đỏ trầm tôn da “đỉnh cao”

6 son đỏ trầm

AMINA sẽ chia sẻ mọi người 6 son đỏ trầm mà được yêu thích nhất. Tất cả những màu son mình chia sẻ trong bài này, nó sẽ có mức giá dưới 350.000 và nó tầm ba trăm nghìn đổ lại. Hy vọng là mọi người sẽ có cái nhìn thật là phải quan đối những sản phẩm mà mình giới thiệu mọi người trong bài viết nhé.

1. Top 6 son đỏ trầm – LEMONADE Perfect Couple Lip Love Collection 03

6 son đỏ trầm
Son môi nhà LEMONATE

Đầu tiên đi không quá xa lạ với mọi người nữa. Đây là cái son 2 đầu rất là quen thuộc của nhà Lemonade có tên gọi Perfect Couple Lip Love Collection 03 Đây là cái phiên bản mà nhà Lemonade kết hợp với chị Đông Nhi ý. Thì cái màu son này mọi người thấy trên ảnh thì cái độ đẹp của nó như thế nào đúng không. Xong cái màu đỏ trầm này thì cái sắc nâu nó rất rất là vừa phải cho nên khi đánh ngay trên môi ấy thì mọi người sẽ không thấy là cái mô của mọi người nó bị bầm quá.

Thường thường  nếu như mà đánh những màu son đỏ trầm quá, mà nó có cái sắc nâu nhiều quá. Thì khi mình đánh lên không thể da mặt của mình nó trắng đâu mà mình thấy cái môi mình nó hơi bầm. Nhưng mà khi vào cái màu son này lên thì mọi người sẽ thấy là cái răng của mọi người cũng nhờ da mặt được tôn lên rất là nhiều có một điểm mà mình rất yêu thích của cây son này đó chính là cái đầu này, mình không chỉ sử dụng cái đầu này với cái son này đâu. Mà mình sử dụng đầu này với bất kỳ những cái thỏi son nào mình thích.

Nói chung là cái đầu này sẽ phủ lên môi một lớp rất là căng mọng trước khi đánh son. Nó sẽ xếp lại ở trên môi sau khoảng tầm từ 1 đến 2 phút và moik người sẽ thấy cái chất son này nó rất là đẹp. Cái màu son này như mình đã nói là nó có cái sắc đỏ nhiều hơn cái sắc nâu. Cho nên khi đánh lên môi tổng thể toàn bộ gương mặt của mọi người nhìn sẽ rất là sáng. Mọi người có thể đánh màu son này cái gương mặt mộc hay là những gương mặt trang điểm kỹ càng.

Giá một cây son này thì dao động được 300 nghìn với được cả hai đầu son như thế này. Thì mình cảm thấy nó khá là hợp lý nha mọi người và nó có sẽ có độ bám trên môi từ 4 đến 6 tiếng. Và khi ăn uống thì nó sẽ không trôi hết và nó để lại một lớp tint rất là đẹp, nhẹ nhàng. Nó có cái mùi hương liệu không quá nồng. Và cái mùi này thì mình cũng khá là thích, nó giống như là mặc một cái mùi hoa quả. Mình không thể cảm thấy quá khó chịu đưa vào cái mùi của cái son này.

2. Top 6 son đỏ trầm – BBIA Version 5 MÀU 25

6 son đỏ trầm
Son môi

Bây giờ chúng ta sẽ đến luôn là một con thứ hai. Ở đây là cái màu son ý mà chắc chắn là mọi người sẽ mua đi mua lại, mua mãi mua hoài. Đây là thời son Bbia Last Velvet Lip Tint màu 25. Đây là một cái màu son đỏ nâu ấy khi mà đánh trên môi mọi người thấy nó làm cho cái khuôn mặt của mình sáng lên. Và trông nó rất là sang luôn, cái thỏi son này đánh lòng môi cũng đẹp và đánh phun môi cũng đẹp luôn.

Và thỏi 25 này thì có chất son khá là đặc một chút khi mở cây son ra thì mình nghĩ là mình sẽ không thích nó lắm đâu nhưng mà khi đánh nó ở trên môi, thì mình đã phải suy nghĩ lại. Khi đánh ở trên môi nó rất làm mịn mà sau 1-2 phút, nó xét lại ở trên môi thì nó để lại một cái lớp mịn lì rất là đẹp, không để lại rãnh môi. Màu 25 này có thể đánh nền da trắng rất là đẹp và đánh nền da nâu trong rất là tây. Về mùi hương ấy thì đây chắc chắn sẽ là khuyết điểm, vì cái son này nó hơi nồng. Nếu như để gần lại thì sẽ thấy cái mùi hương liệu nó đầu đau đầu.

Nhưng mà khi đã trên môi thì lại không cảm nhận quá rõ rang. Chất son nó hơi đặc vào cái mùi hương đó nó chỉ thoảng, sau tầm 2 đến 3 phút thì cái mùi hương đấy nó sẽ bay hết đi. Nếu bạn nào mà quá dị ứng với hương liệu thì các bạn hãy cân nhắc. Cái độ bám màu son này nó rất là tốt luôn. Nó có thể bám tốt được từ 6 đến 7 tiếng và khi uống nước thì son sẽ vẫn dây ra thành cốc. Bởi vì như đã nói là cái chất cho này nó không phải sét lì vào môi mà nó vẫn tạo độ ẩm ở trên môi. Với cái rất con đẹp như vậy và cái màu son Đỉnh như thế này thì mình sẽ cho em này tầm 9 điểm.

3. Top 6 son đỏ trầm – LUNA 05

6 son đỏ trầm
son môi

Màu son thứ ba đó chính là Luna #05. Đây là một chất son kem rất là lỏng. Nó lỏng và lý đến mức là nếu như khi mà đánh trên môi các bạn chỉ cần bặm môi 4- 5 lần thì cái son nó sét hoàn toàn vào môi. Nhưng mà nó không nên làm khô môi của mình. Về cái mùi hương thì các bạn phải lưu ý là cái son này nó có cái mùi hương không hề dễ chịu nào. Nó đúng là cái mùi hương liệu, mùi hóa học.

Đây là một cái màu đỏ mận trầm. Nó không những làm sáng da mặt  và nó làm sáng luôn cái phần da cổ. Son này có thể bám trên môi từ 6 đến 8 tiếng và khi uống nước với thì nó không hề dây ra thành cốc luôn.

4. Top 6 son đỏ trầm – ACONCEPT VELVET LIPSTICK #212

6 son đỏ trầm
son môi

Thỏi son đỏ trầm thứ tư là đến từ hãng ACONCEPT, thì đây là một hãng nội địa của Hàn. Ở Việt Nam thì các bạn sẽ ít nghe từ các hãng này, nhưng ở hàn thì đây là một hãng mỹ phẩm khá là chất lượng. Và giá thành một thỏi son này thì đắt nhất trong cả 6 thỏi son mà mình giới thiệu với mọi người trong bài viết này. Nó có giá là 350.000 thỏi son này. Thế nhưng mà cái giá thì sẽ đi kèm với chất lượng khi mọi người cầm thỏi son này trên tay thì sẽ thấy là cái bao bì của cái thỏi son này nó rất là đẹp.

Mà nó được làm bằng hợp kim rất là chắc chắn luôn. Mặc dù cái vỏ con là vỏ son bóng nhưng mà nó lại không hề dễ bị xây xước và cái son này thì nó có cái độ mới rất là cao. Để bàn màu son thì khi mà mình đánh trên môi thì đây là cái màu son đỏ trầm rất đẹp Thường thường những màu son đỏ trầm thì nó sẽ na ná giống nhau. Có những màu sẽ nhiều đỏ hơn, có những màu sẽ nhiều đất hơn. Có những maud nó sẽ pha chút ánh tím, pha chút cam.

Thế thì đây là một cái màu son đỏ đất mà nó có cái độ trầm khá là vừa phải, sắc đỏ và sắc nâu trong cái màu son 212 của hãng này thì nó rất là cân bằng. Khi đánh ở trên môi thì sẽ thấy khuôn mặt của mọi người trắng hơn và cái răng trắng sáng hơn rất là nhiều. Độ dưỡng ở trên môi rất là cao thế nhưng nó lại không hề dễ trôi một chút nào.

Khi đánh ngay trên môi, ngay khi mọi người ăn uống thì cái son này, nó vẫn để lại trên môi một lớp son rất là bền. Cái màu 212 nó có một chút ánh tím khá là nhẹ nhàng. Và cái son này nó không hề có cái mùi hương liệu gì quá nồng nàn. Đối với giá là 350.000 thì chất lượng của thỏi son này nó hoàn toàn khác biệt so với những cái thỏi son khác giá rẻ.

5. Top 6 son đỏ trầm – BBIA Version 5 MÀU 13

6 son đỏ trầm
Son môi

Thỏi son màu BBIA màu 13, cũng chính là một trong những thỏi son được ưa thích nhất. Chất son của thỏi này thì thực tế nó rất là nhẹ môi khi đánh đề trên môi. Mọi người sẽ không cảm giác là nó quá nặng nề trên môi. Chất son nó không hề quá dày, rất là mịn và không hề tạo rãnh môi. Còn về màu sắc đấy thì nếu như các bạn nào đang muốn thử sử dụng một màu son đỏ trầm, nhưng mà cũng không muốn đánh những cái màu son quá đậm. Thì chắc chắn là mọi người phải thử màu son này.

Đây chính xác nó không phải là một cái màu đỏ trầm nguyên thủy đâu mà nó pha một chút sắc cam. Khi mà mọi người đánh full môi thì cũng không hề thấy cái son này nó quá đậm và nó quá dày ở trên môi cho nên là cái son này thì mình nghĩ là rất thích hợp đối với những bạn nào đang trong độ tuổi học sinh khi mà các bạn thích một cái màu son đỏ làm sáng da mặt. Nhưng mà nó vẫn làm cho tổng thể khuôn mặt của các bạn có chiều sâu.

Nó bám ở trên môi tầm 3 đến 4 tiếng, nếu như mọi người uống nước thì nó sẽ gây ra thành cốc. Cũng như là ăn uống hay sau một bữa to là nó sẽ trôi sạch đi. Cho nên nếu như sử dụng cái son này thì mọi người phải nhớ là mang theo bên mình để nếu như sau khi ăn uống có thể dặm lại ở trên môi để nhìn đôi môi của mình lúc nào trong tươi tắn.

6. Top 6 son đỏ trầm – MERZY V6

6 son đỏ trầm
son môi

Cái thỏi son thứ sáu cũng chính là cái thỏi son cuối cùng trong 6 màu son đỏ trầm. Đó chính là thỏi son đến từ nhà Merz, màu V6 và màu này thì chắc chắn nằm một cái màu mà rất rất nổi tiếng của nhà Merzy rồi. Liên tục cháy hàng, đây đồng cái màu đỏ trầm mà khi đánh trên môi, sẽ ra cái mặt auto đẹp dù có make up hay không make up. Cái thỏi son này là thỏi son bám nhất trong cả 6 thỏi son mà mình giới thiệu. Cái chất của son này nó là son tint, mặc dù nó vẫn có một cái lớp kem nhẹ ở trên môi.

Nhưng mà khi ăn cũng là khi uống nước ấy thì mọi người sẽ thấy cái lớp kem đấy nó trôi đi. Và cái lớp tint ở bên dưới, thực tế là nó bám rất chắc vào môi luôn. Nếu như đánh cái son này thì mình phải tẩy trang đến nỗi mà cái mô của mình nó rất là rát thì nó mới có thể làm bay hết cái màu tint trên môi được. Và cái son này nó cũng sẽ đặc điểm không thích lắm, đó chính là khi vào mình tẩy da chết trên môi mà da môi đang hơi mỏng hoặc là cái môi nó có tổn thương. Thì khi đánh cái son này lên cực sự nó rất là rát luôn.

Về cái độ bám son này thì mình cũng không biết là nó là ưu điểm với đó là nhược điểm. Đối những bạn nào các bạn thích đánh các son nào mà nó rất là bám trên môi, đẹp mọi nơi, kể cả ăn uống hay là kể cả hôn môi thì các bạn nên sử dụng cái son này. Son này nó có thể bám trên môi lên đến là 8 tiếng. Mùi hương của son này thì mình vẫn không thích, son này nó có một cái mùi hương liệu nó hơi cồn cồn một chút.

Hình như là hầu hết tất cả những cái son bình dân thì nó đều có một cái mùi hương liệu kiểu như thế. Son merzy màu V6 này khi đánh nhau trên môi thì mình thấy là nó làm cho cái môi thực sự nó rất là mịn. Mà dù nó rất bám môi nhưng mà nó lại không hề tạo rãnh môi.

Chốt lại cuối cùng với với mức giá rất là rẻ đâu đó chỉ có là 150.000 cho đến 200.000 thỏi son này với màu đẹp như thế này và độ bám ở trên môi rất khủng khiếp như vậy. Thì mình nghĩ đây là một trong những thỏi son mà mọi người nên thử, nhất là đối với những bạn học sinh sinh viên các bạn không có kinh tế quá nhiều

7. Kết luận

Trên đây là top 6 son đỏ trầm “đỉnh cao” khi lựa chọn son môi, mà Amina đã bật mí. Chúng rất hữu ích để giúp bạn áp dụng khi đi mua son, giúp bạn sở hữu được một thỏi son dưỡng vừa đẹp, vừa an toàn, tốt cho sức khỏe. Mọi người có thể tìm hiểu thêm tại Website  myphamamina.com và Fanpage Facbook facebook.com/myphamamina của Amina nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay